Dịch vụ làm video Marketing chuyên nghiệp nhất thị trường, đảm bảo tăng doanh số, đáp ứng đầy đủ thông tin của khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, dễ lan truyền và có tính đột phá cao.

Bạn đã biết xu hướng mới của Marketing trong tương lai? Người dùng Internet sẽ lựa chọn hình thức Marketing nào khi tiếp cận một thông tin trên Facebook? Câu trả lời chỉ có thể là video Marketing – một hình thức quảng cáo hiệu quả, phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay. Vậy nên tìm đối tác nào cung cấp dịch vụ làm video Marketing hiệu quả và chi phí hợp lý?

Tính cấp thiết của việc làm video Marketing
Bạn có biết, nếu không làm video Marketing bạn sẽ bỏ lỡ điều gì? Theo thông tin thống kê được từ trên mạng xã hội, cho thấy, nếu không có video quảng cáo, bạn đã bỏ lỡ:

 • 183,5 triệu người mua sắm trực tuyến
 • 100 triệu người xem video trực tuyến hàng ngày
 • 75% khách hàng xem video trực tuyến trên điện thoại
 • 54,6 triệu video được xem trực tuyến trên điện thoại di động
 • 16 phút người dùng Internet xem quảng cáo video trong ngày

Đó là những con số chính xác mà các nhà Marketing chuyên nghiệp đã thống kê lại, khẳng định sức mạnh khủng khiếp của video quảng bá thương hiệu. Xu hướng người dùng ngày càng lười, những bài viết dài dòng, nội dung không chất lượng sẽ dễ mất điểm ngay khi nhìn thấy. Ngược lại, người dùng thích xem video từ 10s – 3 phút và đưa ra quyết định mua hàng hay không. Và đặc biệt, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người xem video trực tuyến cao nhất khu vực Châu Á. Với thông tin này, chắc chắn bạn hiểu được giá trị cốt lõi của việc quảng cáo video trực tuyến hiện nay.

 

Địa chỉ làm video Marketing chuyên nghiệp

Mỗi công ty cần có chiến lược kinh doanh riêng, đặc biệt là việc truyền thống quảng cáo. Hãy tận dụng con số khổng lồ từ người dùng trực tuyến để thu lại những thành quả nhất định khi bắt đầu kinh doanh 1 sản phẩm hoặc dịch vụ. Công việc trước mắt của doanh nghiệp cần làm là tìm trung tâm hay công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm video Marketing chuyên nghiệp. Vinasite là một gợi ý cực tốt cho quý khách. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, chúng tôi có nhiều ý tưởng thiết kế video cực đỉnh, ấn tượng với khách hàng ngay 10s đầu tiên. Chắc chắn, công ty sẽ là đối tác tin tưởng cho mọi đơn vị tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ưu điểm về dịch vụ làm video quảng cáo tại Vinasite

Dịch vụ làm video Marketing của Vinasite với nhiều ưu điểm như:

 • Tạo cảm hứng cho người xem ngay từ những giây đầu tiên: sự khác biệt giữa video Marketing và quảng cáo chữ nằm ở việc gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Một tiêu đề hấp dẫn, những câu mời chào cực hay sẽ giúp video tiếp cận được với nhiều khách hàng
 • Nội dung đầy đủ, truyền đạt nhanh nhất tới người xem, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng từ phía khách hàng
 • Video ý nghĩa, dễ trở thành cơn sốt, tạo hiệu ứng lan truyền nhanh nhất, khiến nhiều người biết đến hơn về dịch vụ
 • Câu từ, ngôn ngữ sử dụng hiện đại
 • Hình ảnh bắt mắt, không quá màu mè dẫn tới rối mắt
 • Hỗ trợ seo, pr thương hiệu tốt nhất

Quảng cáo video áp dụng cho những lĩnh vực gì?
Với bất kể lĩnh vực nào từ các dịch vụ như cưới hỏi, cho thuê phòng, du lịch,… hay đến những sản phẩm như: giầy dép, quần áo, shop thời trang,… Bất kể dịch vụ nào chúng tôi cũng đều đáp ứng tốt nhất, hoàn thành với thời gian nhanh nhất, giao đúng hẹn cho khách hàng với chi phí cực thấp. Để biết thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vinasite Việt Nam
Địa chỉ: Nhà số 6 – Ngõ 2 – Trần Vỹ – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 09 69 19 2626 – 08 8686 3838
Email: dinhduc.marketing@gmail.com