Dịch Vụ Làm Video marketing, Video Giới Thiệu Công Ty, doanh nghiệp


Video Marketing – xu hướng mới trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ trên thị trường. Có đến 85% quyết định sự mua hàng do việc xem video về thứ mà họ quan tâm. Chính vì vậy, tạo video quảng bá giữ vai trò rất quan trọng, giúp doanh nghiệp tăng doanh số nhanh chóng. Đến với dịch vụ làm video Marketing của Công ty Vinasite, bạn sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng hình ảnh, chất lượng âm thanh, sắc nét từng giây một.

Thông tin cơ bản về công ty TNHH Vinasite

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo đặc biệt là hình thức làm video Marketing, Vinasite tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ làm video tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nắm bắt được thông tin thị trường rất tốt, từ xu hướng quảng cáo đến hình ảnh về sản phẩm. Đặc biệt, giọng điệu của người đọc quảng cáo chiếm vai trò rất quan trọng. Ngôn từ sử dụng chuẩn, văn minh, kết hợp với giọng đọc rõ ràng, không vấp, không ngọng sẽ thu hút người nghe nhiều hơn thay vì phải đọc chữ trên màn hình video.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Vinasite

Với phương châm: mang đến dịch vụ tốt nhất, chỉ nhận lời khen từ phía khách hàng, Vinasite tin rừng dịch vụ làm video quảng bá mà công ty mang lại đảm bảo tiêu chuẩn cả về hình thức và nội dung. Chúng tôi tin tưởng rằng, tương lại không xa, những video do công ty làm sẽ được lan rộng trên nhiều mạng xã hội, mang đến sức ảnh hưởng không hề nhỏ cho người xem. Đó chính là sứ mệnh hay nhiệm vụ mà Vinasite sẽ cam kết thực hiện với khách hàng.

Giá trị cốt lõi cung cấp cho khách hàng

Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Giá trị lớn nhất Vinasite mang đến cho khách hàng nằm ở lượng doanh thu khủng từ những đơn đặt hàng sau khi xem video. Với mỗi doanh nghiệp, chi phí sẽ là yếu tố hàng đầu trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt này. Vinasite cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp với chi phí cực thấp, tiết kiệm đến 60% so với việc sử dụng dịch vụ của đối thủ.

Cam kết về dịch vụ làm video Marketing

 • Không thu thêm những phát sinh ngoài dịch vụ
 • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Đảm bảo hình ảnh, đoạn ghi âm độc đáo, sáng tạo
 • Thu tiền khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ
 • Không sao chép, copy ý tưởng từ những đơn vị khác

Dịch vụ làm video Marketing tại Vinasite

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm video Marketing, công ty Vinasite tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ. Điểm nổi trội về dịch vụ phải kể đến như:

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, lên ý tưởng và kịch bản video tốt
 • Hình ảnh chân thực, rõ nét, sáng tạo
 • Lời thoại to, rõ ràng, truyền cảm, không trùng lặp với đơn vị cùng dịch vụ
 • Hỗ trợ seo web, seo từ khóa tốt nhất
 • Video ấn tượng ngay trong 10s đầu tiên
 • Có tính lan truyền tốt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem

liên hệ ngay

08 8686 3838 or 0969 19 2626
dinhduc.marketing@gmail.com